Search
  • top10tphcmvn

1. Kiểu Hawaii

Ấn bản Hawaii là của quần áo nam giới năm 2018 xuất hiện trên đường băng gần đây. Các san hô đầy màu sắc phong phú của phong cách nhiệt đới cho thấy cả trong Louis Vuitton và SSS World Corp thiết kế. Hãy nghĩ đến những chiếc áo phông kiểu Pac Sun để phù hợp với xu hướng tổng thể này.


2. Hình ảnh

Bạn có thể thực hiện điều này vào các thiết kế của bạn bằng nhiều cách khác nhau. Tạo áo thun cá nhân hoá cho các buổi họp mặt gia đình và các sự kiện khác hoặc tạo một chiếc tee đẹp để đánh dấu chuyến viếng thăm đến một nơi độc đáo. Mong muốn các vận động viên nghiệp dư cũng có thể tham gia vào các hoạt động, bằng cách tạo ra một hình ảnh tee qua các doanh nghiệp cung cấp in theo yêu cầu. Nhà thiết kế có thể cung cấp đầu vào của họ như là một nhà tư vấn hoặc bằng cách thiết kế tees in gia đình cho khách hàng của họ.


3. Tranh thể thao

Áo phông thể thao theo chủ đề đã được yêu thích trong một thời gian dài. Đừng hy vọng rằng sẽ thay đổi vào năm 2018.


Nếu bạn đang thiết kế một chiếc tee thể thao, hãy suy nghĩ về những điều mọi người nói về đội bóng hoặc thể thao đó.


6. Năm và Nơi sinh

Bạn đã nhìn thấy những người mặc những chiếc áo phông này cùng với năm sinh và nơi sinh của họ? Ví dụ: một chiếc áo có thể đọc "Made in New York City - 1989". Mong muốn xem nhiều mẫu thiết kế hơn vào năm 2018. Họ cũng sẽ trở nên cá nhân hóa hơn với những hoạt động mà người thích, chi tiết về cuộc sống và tên của họ trong một số các trường hợp.


Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể thiết kế cơ bản này để cấp độ tiếp theo. Điều gì về một chiếc áo có nội dung "Tuyệt vời khi chơi bowling từ năm 1993 - Chỉ có 8 quả máng xối." Hãy thử làm cho thiết kế hài hước và thú vị cho người tiêu dùng.


7. Chơi với Từ

Từ ngữ trên áo gợi ý hài hước nhưng làm cho người đọc chiếc áo nghĩ ra để tìm ra thông điệp. Mong muốn để xem nhiều hơn chơi chữ trên áo tee năm 2018 cùng với phông chữ thú vị hơn. Typography dự kiến ​​sẽ lớn trong thiết kế vào năm 2018, vì vậy các lựa chọn sáng tạo kiểu dáng cũng sẽ xuất hiện trên các tee.


Xem thêm:


Shop bán áo thu nữ đẹp nhất tại TpHCM: https://top10tphcm.com/top-10-shop-ban-ao-thun-nu-dep-gia-re-tai-tphcm


18 views2 comments
  • Black Facebook Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Instagram Icon